Điều khoản sử dụng

Tiêu chí và điều kiện sử dụng hệ thống mua vé trực tuyến

a. Phạm vi áp dụng

Điều kiện dưới đây áp dụng riêng cho chức năng mua vé trực tuyến tại Website. Khi sử dụng chức năng để đặt chỗ và mua vé, Quý khách mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên Website, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng nêu ở đây. Nếu Quý khách không có ý định mua vé trực tuyến hay không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, xin hãy dừng việc sử dụng chức năng này.

b. Điều kiện sử dụng tính năng mua vé trực tuyến

i. Tính năng mua vé trực tuyến chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Quý khách không được phép sửa đổi, sao chép, phổ biến, dịch chuyển,  hiển thị, vận hành, nhân bản, công bố, nhượng quyền, tạo các liên kết, chuyển giao hoặc tổ chức kinh doanh từ các thông tin, phần mềm, sản phẩm hay dịch vụ có được từ tính năng mua vé trực tuyến.

ii. Tính năng mua vé trực tuyến sẽ trợ giúp Quý khách tra cứu thông tin và hoàn tất các thao tác mua sản phẩm dịch vụ một cách hợp lệ. Tuy nhiên nếu lạm dụng tính năng này, Quý khách có thể sẽ bị từ chối truy cập hoặc sử dụng.

iii. Quý khách phải khẳng định và bảo đảm rằng quý khách đã đủ tuổi khi sử dụng chức năng mua vé trực tuyến đảm bảo việc tuân thủ Điều kiện Sử dụng nêu ra ở đây và có đủ quyền và năng lực theo qui định của pháp luật để thực thi các hành vi liên quan đến việc sử dụng tính năng này. Quý khách chấp nhận nghĩa vụ về mặt tài chính đối với  mọi hành vi sử dụng Website của chính mình hoặc bất cứ cá nhân hay tổ chức nào sử dụng tên và tài khoản của quý khách. Quý khách phải tự kiểm soát việc sử dụng tính năng mua vé trực tuyến sử dụng tài khoản do Quý khách đăng ký. Quý khách phải đảm bảo rằng mọi thông tin do Quý khách hay các thành viên trong gia đình cung cấp khi sử dụng tính năng này là đúng và chính xác.

c. Quy định đặt chỗ

i.Quý khách có thể đặt chỗ cho tối đa 6 khách (không bao gồm trẻ em dưới 2 tuổi) trong mỗi lần thực hiện.
Người lớn: Từ 12 tuổi trở lên tính đến ngày khởi hành chặng bay đầu tiên của hành trình.
Trẻ em bao gồm:

    Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi: tính đến ngày khởi hành chặng bay đầu tiên của hành trình
    Trẻ em từ 07 ngày đến dưới 2 tuổi: tính đến ngày khởi hành chặng bay đầu tiên đối với hành trình hoàn toàn do các hãng hàng không khai thác, tính đến ngày khởi hành chặng bay cuối cùng đối với hành trình có chặng bay do hãng hàng không khác khai thác

ii. Trẻ em phải được đặt chỗ đi cùng bố mẹ/người giám hộ hoặc người được uỷ quyền.

iii. Trẻ em dưới 2 tuổi không chiếm chỗ được áp dụng mức giá bằng 10% mức giá áp dụng dành cho người lớn.

iv. Trẻ em dưới 2 tuổi không được đặt ghế ngồi riêng.

v. Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi được áp dụng mức giá bằng 75% mức giá áp dụng dành cho người lớn.

vi. Trẻ em dưới 14 tuổi đi một mình cần có giấy Miễn trừ trách nhiệm do người đại diện theo pháp luật của trẻ em đó cam kết với hãng vận chuyển.

vii. Đặt chỗ trực tuyến được thực hiện khi có giá và chỗ. Giá vé trên Website chỉ áp dụng cho các giao dịch mua vé trên Website.

viii. Đặt chỗ của Quý khách sẽ không được đảm bảo đến khi thanh toán thành công.

d. Quy định giá vé và các khoản phí

i. Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm các thuế, phí hành khách phải trả trên toàn bộ hành trình. Tuy nhiên, một số loại thuế sân bay chưa được bao gồm do nhà chức trách yêu cầu thu tại sân bay.

ii. Ngoài ra, Vietnam Airlines không chịu trách nhiệm đối với các khoản phí có thể phát sinh theo chính sách của ngân hành phát hành thẻ.

e. Quy định về thanh toán

i. Trong trường hợp thanh toán bằng thẻ VISA/MASTER/JCB, chủ thẻ phải xác thực thẻ khi làm thủ tục lên máy bay hoặc tại các hệ thống sanvemaybay.org trước chuyến bay khi được yêu cầu. Trong trường hợp không xác thực được thẻ theo yêu cầu, Quý khách sẽ phải mua vé mới hoặc bị từ chối chuyên chở.

ii. Trong trường hợp Quý khách lựa chọn hình thức “Thanh toán sau”, Quý khách phải tuân thủ các yêu cầu thanh toán sau ghi rõ tại Thông tin đặt chỗ của Quý khách.

f. Quy định hoàn vé, thay đổi hành trình và trợ giúp

i. Nếu Quý khách không nhận được email thông báo số vé máy bay từ địa chỉ info@sanvemaybay.org của sanvemaybay.org trong vòng 30 phút sau khi thanh toán thành công, Quý khách vui lòng liên hệ với hoặc bộ phận trợ giúp mua vé trực tuyến của sanvemaybay.org qua số điện thoại (08) 8833 3802.

ii. Để hoàn vé Quý khách đã mua trên website sanvemaybay.org, Quý khách vui lòng điền Mẫu Đăng ký hoàn vé và gửi thư điện tử tới địa chỉ info@sanvemaybay.org hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên của sanvemaybay.org.

iii. Để thay đổi đặt chỗ, hành trình đối với vé mua trên website sanvemaybay.org, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận trợ giúp vé mua trên website qua địa chỉ thư điện tử info@sanvemaybay.org hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên của sanvemaybay.org . Việc thay đổi đặt chỗ, hành trình được áp dụng theo điều kiện của giá vé.
iv.     Trong trường hợp lịch bay thay đổi, khách hàng sẽ được thông báo qua địa chỉ thư điện tử và tin nhắn điện thoại khi khách hàng đăng ký đặt vé qua website sanvemaybay.org.

v.      Để kiểm tra lại chi tiết lịch bay, Quý khách có thể tra cứu Thông tin chuyến bay trên website của các hãng hoặc liên hệ nhân viên của hệ thống sanvemaybay.org.

g. Các quy định khác

i. Ngoài  Điều kiện sử dụng Website áp dụng đối với các giao dịch thực hiện tại Website này, các điều kiện riêng biệt khác có thể được áp dụng đối với việc chuyên chở hành khách, hành lý hoặc một số chương trình khuyến mại cụ thể.

ii. Khi thực hiện chuyến bay, Quý khách sẽ phải tuân thủ Điều lệ vận chuyển của các hãng hành không áp dụng đối với việc chuyên chở hành khách, hành lý và hàng hóa. Quý khách có thể tra cứu Điều lệ vận chuyển trên Website này.

iii. Qúy khách chịu trách  nhiệm đảm bảo đủ giấy tờ làm thủ tục xuất nhập cảnh bao gồm hộ chiếu và thị thực theo quy định của các nước có liên quan trong hành trình.

h. Nghiêm cấm sử dụng

i. Quý khách không được phép sử dụng tính năng mua vé trực tuyến để đặt chỗ trái phép, giữ chỗ khống, đặt chỗ với các thông tin giả mạo hoặc thiếu trung thực.

ii. Quý khách không được phép:
        Sử dụng tính năng mua vé trực tuyến vào mục đích kinh doanh dịch vụ bán vé; hoặc
        Sử dụng tính năng mua vé trực tuyến cho các hành động trái pháp luật; hoặc
        Sử dụng tính năng mua vé trực tuyến gây cản trở đến sự truy cập và sử dụng dịch vụ này của người khác; hoặc
        Sử dụng các phương tiện khác để giao dịch trực tuyến, thu thập thông tin trong trường hợp Quý khách không thể sử dụng được tính năng đặt chỗ trực tuyến.

sanvemaybay.org bảo lưu quyền huỷ bỏ yêu cầu sử dụng tính năng này của Quý khách mà không cần bất kỳ thông báo nào nếu thấy rằng Quý khách đang vi phạm, hoặc có thể sẽ vi phạm giới hạn sử dụng này.

Thảo luận

Tìm chuyến bay